Công ty Cổ phần Giáo dục và Tổ chức sự kiện Tâm Tín Thành
Tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý (UITM) Ba Lan

Ngày 10/10/2022, Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý - UITM về việc thúc đẩy chương trình hợp tác đào tạo và đưa Du học sinh Việt Nam sang học tập tại  Trường UITM - Ba Lan.

Về phía trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội – HTT có TS, Đoàn Thị Thu Hương – Phó Hiệu Trưởng, Giáo sư Nguyễn Chí Thuật - Giám đốc Trung Tâm Văn Hóa và Ngôn Ngữ Ba Lan cùng đại diện Lãnh đạo các phòng ban của nhà trường. Về phía Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin & Quản Lý - UITM (Ba Lan) có GS.TS. Agata Jurkowska – Gomulka – Phó Hiệu trưởng; TS.Magdalena Louis – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Tuyển sinh.

Trong buổi làm việc, đại diện của hai trường đã khẳng định lại sự hợp tác của hai bên thông qua các kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời trao đổi và đưa ra các đề xuất nhằm thúc đẩy hơn nữa chương trình hợp tác đào tạo và đưa sinh viên của HTT sang du học tại Ba Lan.

GS. TS. Agata Jurkowska – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin & Quản lý (Ba Lan) đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến hai Trường và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại (HTT) sau khi sang học tập tại Ba Lan bên cạnh việc cấp học bổng để tham gia các khóa học tiếng Anh/ Ba Lan và áp dụng các chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên khi học tập Trường UITM. Bà cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Trường HTT thông qua đầu mối liên hệ là Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Ba Lan trong suốt thời gian triển khai chương trình để đảm bảo mục tiêu đề ra.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và các bên đều bày tỏ sự tin tưởng về nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Đại học Công Nghệ Thông Tin & Quản Lý ở Rzeszów Ba Lan là một trong những trường đại học dẫn đầu các hệ thống xếp hạng và phân loại tại Ba Lan và Châu Âu. Được thành lập vào năm 1996, trường hiện đang có 4 khoa:

Quản lý, Khoa học Máy tính Ứng dụng, Truyền thông - Truyền thông Xã hội, và Y khoa cùng với nhiều khóa học cử nhân về nhiều lĩnh vực khác nhau: Hàng không tổng hợp, Quản trị Hàng không, Truyền thông hình ảnh, Điều dưỡng,

Hàng năm, Trường tiếp nhận 6000 sinh viên, trong đó có 1500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó có các sinh viên đến từ Việt Nam.

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham gia chương trình có thể tìm hiểu thông tin tại ĐÂY

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận